Cứu hộ giao thông xe ô tô ở Công viên Yên Sở Quận Hoàng Mai-Hà Nội

Khu vực Quận Hoàng Mai có nhiều tuyến đường quan trọng như CT20, đường Vành đai 3, Quốc lộ 1A, Cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, Hà Nội-Lạng Sơn, Cầu Thanh Trì.., lưu lượng xe cộ rất đông, thưởng xảy ra những sự cố như tai nạn, hỏng hóc trên đường, mà Trung tâm cứu hộ Tốt đã trực tiếp thực hiện.

 


Cứu hộ giao thông xe ô tô ở Quận Hoàng Mai-Hà Nội


Chuẩn bị cho xe về Gara

Ngày 11/08/2016 chiếu xe TOYOTA hướng từ Hà Nội đi sang Bắc Ninh gặp tai nạn tại Công viên Yên Sở. Lái xe gọi đường dây nóng 0868.436.811 của Trung tâm cứu hộ Tốt. Các nhân viên cứu hộ khoa đã có mặt sau 20 phút để trực tiếp cứu hộ, đưa chiếc xe về Gara sửa chữa.

Chúng tôi nhận cứu hộ giao thông các tuyến đường, các điểm chính ở Quận Hoàng Mai như Yên Sở, Giáp Bát, Quốc lộ 1A.., và các khu vực của của Huyện Thanh Trì như Văn Điển, Yên Mỹ, Khu đô thị Times City…

Đường dây nóng: 0868.436.811 sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu cứu hộ, chúng tôi sẽ cử các chuyên gia đến hiện trường trong vòng 10-30 phút, tùy vào vị trí gặp sự cố của bạn.

Những chiếc xe gặp sự cố nhẹ sẽ được chúng tôi khắc phục tại chỗ, những trường hợp nặng sẽ được đưa về Gara để sửa chữa khắc phục.


Cứu hộ xe ngập nước chết máy ở Hai Bà Trưng


Xe ô tô gặp sự cố ở Chương Mỹ


Cứu hộ xe tai nạn ở Đình Trám-Bắc Giang


Cứu hộ xe rơi xuống kênh

 

 

Xem thêm